Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mỗi đội bóng hàng đầu đều có một bộ đồ đá banh nhái để mua và nhiều người làm nhiều việc để giải trí cho những người ghét thể thao, vậy tại sao lại làm như vậy?

Nhiều người cho rằng đó là vì nó khiến người đội hình real madrid mặc tin rằng họ là một cầu thủ bóng đá và giỏi như những người trên sân cỏ. Tôi sẽ không và không thể phủ nhận rằng có thể có một vài người nghĩ theo cách này nhưng tôi thực sự không nghĩ đó là lý do. Tôi tin rằng lý do thực sự là ý thức cộng đồng mà nó tạo ra.

Để tôi cho bạn một ví dụ, có hai người đàn ông ở nhà ga, một người đàn ông trung niên mặc vest, và một người đàn ông trẻ khác ăn mặc giản dị đang nghe iPod của anh ta. Khả năng là cả hai sẽ giữ cho riêng mình và không bắt đầu một cuộc thảo luận. Nếu bạn di chuyển hai người này vào thứ Bảy và cả hai đều ở sân ga mặc áo đấu của Arsenal thì bạn có thể đặt cược trong vòng 10 phút họ sẽ nói về chiến thuật, chuyển nhượng và những cơ hội bị bỏ lỡ của trận đấu vừa qua.

Đất nước này cần phải xây dựng lại ý thức cộng đồng và một trong những cách tốt nhất để làm điều này luôn là thông qua bóng đá và bộ đồ bóng đá bản sao đang đóng vai trò đặc biệt của riêng mình trong việc đưa tất cả chúng ta trở lại với nhau, vì vậy nếu bạn là một người ủng hộ bóng đá và muốn để lấy lại tinh thần cộng đồng đó, tại sao không sử dụng một bộ đồ đá banh sao trước khi bạn bắt đầu trận đấu tiếp theo và xem sự khác biệt của nó, bạn cũng có thể quay lại với nhiều bạn bè hơn là bạn đã đến đó!